Túi đá Gel
Hộp đá Gel
THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG VÀ ĐÔNG LẠNH CẦN ĐƯỢC BẢO QUẢN ĐÚNG NHIỆT ĐỘ
Thực phẩm tươi sống, sữa, socola, các loại đồ uống… luôn cần được bảo quản ở nhiệt độ tối đa 8°C. Còn đối với nhóm thực phẩm đông lạnh và kem, cần được bảo quản ở nhiệt độ tối đa -15°C. Vì vậy, việc kiểm soát nhiệt độ bảo quản thực phẩm và đồ uống rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng.
Các sản phẩm đá gel và thùng cách nhiệt của Fuji Ice cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ lâu nhất trên thị trường – giảm thiểu rủi ro thực phẩm và đồ uống bị hư hỏng hoặcc giảm chất lượng.
CÁC SẢN PHẨM CỦA FUJI ICE ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT CHUYÊN DÙNG CHO NGÀNH THỰC PHẨM
Túi đá gel Fuji Ice Advance được Fuji Ice nghiên cứu và sáng tạo dựa trên công nghệ Phase Change Material (PCM), được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ 0°C – 4°C.
Còn đối với nhóm thực phẩm đông lạnh và kem (ice cream), Túi Đá Gel Fuji Frozen giúp bảo quản nhóm thực phẩm này ở nhiệt độ -15°C đến -21°C, thực phẩm đông lạnh và kem luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất.
Fuji Ice tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ cho ngành thực phẩm và đồ uống.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN