THỬ NGHIỆM TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Nhân viên phòng R&D và các thiết bị thử nghiệm của Fuji Ice luôn sẵn sàng để kiểm tra nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng.

Để có được kết quả thử nghiệm khách quan nhất, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với từng khách hàng, tìm hiểu kỹ từng yêu cầu và các điều kiện trong suốt hành trình vận chuyển sản phẩm của khách hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ giả lập các điều kiện về nhiệt độ, tải trọng hàng hóa, chất liệu thùng cách nhiệt (thùng xốp), các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và tiến hành thử nghiệm với các sản phẩm đá gel và thùng cách nhiệt của Fuji Ice.

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo kết quả thử nghiệm, đề xuất sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Và một điều rất quan trọng, đây là dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ mà Fuji Ice cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp tới khách hàng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng. Dịch vụ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm là một phần không thể thiếu để chúng tôi thực hiện được điều đó.

TẠI SAO PHẢI THỬ NGHIỆM ĐÁ GEL TRƯỚC KHI RA QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA

Mỗi loại đá gel có đặc tính về phạm vi nhiệt độ và thời gian giữ lạnh khác nhau.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ và thời gian giữ lạnh của đá gel, cụ thể như: nhiệt độ môi trường, khối lượng sản phẩm cần được bảo quản, yêu cầu về phạm vi nhiệt độ cần bảo quản, thời gian vận chuyển,……

Số lượng đá gel dùng cho mỗi kiện hàng cần được thử nghiệm thực tế để tối ưu về nhiệt độ, tổng trọng lượng kiện hàng. Nếu quá ít đá gel sẽ không đảm bảo nhiệt độ và thời gian giữ lạnh. Ngược lại, nếu quá nhiều đá gel thì sẽ làm tăng khối lượng kiện hàng, dẫn đến tăng chi phí đá gel và cước phí vận chuyển.

Đặc biệt đối với các sản phẩm vacxin, dược phẩm, thuốc thú y, các sản phẩm công nghệ sinh học, gene,…. Yêu cầu phải được bảo quản chính xác trong phạm vi nhiệt độ yêu cầu. Vậy nên, cần phải thử nghiệm kỹ lưỡng để chọn giải pháp tối ưu nhất.

LIÊN HỆ

Số điện thoại : 0968191568

Chat trực tiếp :

  Họ và tên *

  Số điện thoại *

  Email

  Công ty

  Lời nhắn

  TẠI SAO NÊN CHỌN FUJI ICE