SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI LÀ KHÔNG THỂ THƯƠNG LƯỢNG

Dược phẩm, vacxin, công nghệ tế bào và gene được dự doán sẽ là đông lực tăng trưởng chính của ngành y tế trong những năm tới.

Đây đều là các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ và cần được bảo quản chính xác trong phạm vi nhiệt độ yêu cầu. Đặc biệt, vì các sản phẩm này liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người, nên chúng cần phải được bảo quản trong phạm vi nhiệt độ chính xác tuyệt đối, theo các tiêu chuẩn của ngành dược phẩm và y tế.

Các sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ của Fuji Ice đáp ứng nhu cầu của các tình huống vận chuyển khó khăn nhất, với thời gian kiểm soát nhiệt độ lâu nhất, đáng tin cậy nhất trên thị trường.

SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC

Fuji Ice tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ thụ động cho lĩnh vực dược phẩm, y tế, công nghệ tế bào và gene.

Chúng tôi đã phát triển đầy đủ các sản phẩm hiệu suất cao để đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển và kiểm soát nhiệt độ cho ngành dược phẩm, y tế, công nghệ tế bào và gene.

Chúng tôi kết hợp các công nghệ và vật liệu mới nhất, tiên tiến nhất, làm cho sản phẩm hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Các sản phẩm và giải pháp của Fuji Ice được thiết kế và thử nghiệm nghiêm ngặt để đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe của ngành dược phẩm và y tế.

  Liên hệ với chúng tôi

  Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để yêu cầu báo giá hoặc thông tin bổ sung về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Fuji

  Họ và tên *

  Số điện thoại *

  Email

  Công ty

  Lời nhắn

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  TÚI ĐÁ GEL FUJI ICE

  18-24+ hours

  Gel gốc nước

  100-500 gram

  2°C-8°C

  HỘP ĐÁ GEL PCM PHASE 5

  18-24+ hours

  Gel PCM Phase 5°C

  600-720 gram

  2°C-8°C

  HỘP GIỮ LẠNH FUJI ECO FRIENDLY

  12-18+ hours

  100% water

  600 gram

  0°C-8°C

  THÙNG CÁCH NHIỆT FUJI PARCEL PUR

  Up to 96 hours

  Tái sử dụng

  18-150 lít

  2°C-8°C | 15°C-25°C |-18°C | -24°C | -30°C

  THÙNG CÁCH NHIỆT FUJI SHIPPER

  Up to 24 hours

  Tái sử dụng

  6-30 lít

  15°C-25°C | 2°C-8°C |-18°C

  TẠI SAO NÊN CHỌN FUJI ICE